Xã Minh Hòa họp khẩn triển khai phòng, chống dịch bệnh COVID -19

09/04/2020    Lượt xem: 990    In bài viết   Độ tương phản

Ông Nguyễn Hữu Thành, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã -  Trưởng Ban Chỉ đạo dự và chỉ đạo tại cuộc họp; cùng dự có các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 xã.

Cuộc họp đã triển khai Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID- 19. Trong đó thực hiện những nhiệm vụ trong tâm thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 01 tháng 4 năm 2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với , ấp cách ly với ấp, xã cách ly với xã; phân xưởng nhà máy sản xuất phải đảm bảo khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng diệt khuẩn theo quy định; người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết; thực hiện giữ khoảng cách tiếp xúc là 2 mét khi giao tiếp; không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học và tại nơi công cộng, mỗi cá nhân tích cực tham gia khai báo y tế,...

Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 xã Minh Hòa cũng phân công các thành viên, các ngành đoàn thể tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng dịch bệnh tại địa phương.

Ngô Giang