Xã Minh Tân tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2020

06/04/2020    Lượt xem: 438    In bài viết   Độ tương phản

Hội nghị đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCC và báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan năm 2019; báo cáo tổng kết phong trào thi đua của cơ quan và công đoàn năm 2019 và phát động phong trào thi đua năm 2020; báo cáo công khai sử dụng và quyết toán kinh phí hoạt động; sử dụng tài sản, trang thiết bị năm 2019; thông qua nội dung Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020.

Trong năm 2019, với tinh thần quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị CBCC, toàn thể CBCC xã Minh Tân đã đoàn kết, ra sức thi đua cùng nhau thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chức trách được giao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết đã đề ra.

Ông Trần Mạnh Dược, Bí thư Đảng uỷ xã trao giấy khen cho các cá nhân

Năm 2020, CBCC xã Minh Tân tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm sau: Tiếp tục thực hiện học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đẩy mạnh cải cách hành chính; thực hiện việc xây dựng đội ngũ CBCC có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, có năng lực, có trình độ chuyên môn cao, tận tụy phục vụ nhân dân; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin – truyền thông trong hoạt động của cơ quan.

Tại hội nghị, CBCC xã đã tham gia thảo luận các báo cáo và phương hướng trình tại hội nghị. Toàn thể đoàn viên công đoàn cơ sở xã tiếp tục phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, người lao động phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn sau khi tinh giản biên chế, phát huy tính nội lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết hội nghị CBCC năm 2020, 100% CBCC đã biểu quyết thông qua nghị quyết và đăng ký thực hiện phong trào thi đua năm 2020.

Hội nghị cũng đã khen thưởng cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác năm 2019.

Thanh Xuân