Xã Long Tân: Lễ trao tặng 02 nhà đại đoàn kết

03/02/2020    Lượt xem: 664    In bài viết   Độ tương phản

Căn thứ nhất được trao cho gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, ngụ ấp Hố Muồng. Căn nhà có diện tích 40m2 với kinh phí 80 triệu đồng được vận động từ nhà hảo tâm Võ Chí Nghĩa ngụ tại địa phương.

Ông Nguyễn Ngọc Thạnh, Chủ tịch UBND xã và nhà tại trợ tháo băng trao nhà

Căn thứ hai được trao cho gia đình Bà Trương Thị Hảo, ấp Hốc Măng. Căn nhà có diện tích 40m2; với kinh phí 80 triệu đồng được vận động từ Đại đức Thích Nguyện Thành.

Lãnh đạo và các ngành đoàn thể xã, ấp của xã Long Tân tặng quà chúc mừng gia đình hộ nghèo

Tại Lễ trao nhà lãnh đạo và các ngành đoàn thể xã, ấp của xã Long Tân đã chia sẻ niềm vui cùng các gia đình và trao tặng những vật dụng sinh hoạt cần thiết cho các hộ gia đình.

Có được căn nhà mới trong dịp đón Xuân Canh Tý năm 2020 là niềm động viên rất lớn giúp động các hộ vươn lên trong cuộc sống.