Xã Định Hiệp: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách

03/02/2020    Lượt xem: 57    In bài viết   Độ tương phản

Đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Huân ngụ tại ấp Định Thọ, xã Định Hiệp, đoàn đã chúc tết, tặng quà và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống của các Mẹ, đồng thời  bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp, hy sinh to lớn của các Mẹ và chúc các Mẹ luôn sống vui, sống khoẻ cùng con cháu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ông Nguyễn Văn Hoàng, Bí thư Đảng uỷ xã

trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Huân

Đoàn cũng đã đến thăm các lão thành cách mạng, thương binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã. Tại đây, đoàn ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các thương binh; cũng như ghi nhận những đóng góp, sự hy sinh của các thương binh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng đất nước. Đồng thời, mong các thương binh tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ trong việc đóng góp ý kiến xây dựng địa phương ổn định, phát triển kinh tế.

Trong dịp này, đoàn đã trao tặng 30 phần quà với tổng trị giá 41triệu đồng.

Lê Thủy