Xã Minh Hoà: Lễ trao tặng nhà nghĩa tình quân dân

25/01/2020    Lượt xem: 400    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự có đại diện cơ quan Quân sự tỉnh, huyện, lãnh đạo UBND và các ban, ngành, đoàn thể xã Minh Hoà.

Lãnh đạo cơ quan Quân sự tỉnh, huyện:

Trao nhà và vật dụng cho gia đình anh Quang

Căn nhà được bàn giao cho anh Nguyễn Văn Quang, sinh năm 1985, ấp Hòa Thành, xã Minh Hòa. Căn nhà có diện tích xây dựng 44m2, gồm: 01 phòng khách, 01 phòng ngủ, nền lót gạch men, mái lợp tôn, tường xi măng. Tổng kinh phí khoảng 130 triệu đồng, trong đó Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh và Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Bình Dương hỗ trợ 80 triệu đồng, số tiền còn lại do Ban Chỉ huy Quân sự huyện và xã vận động hỗ trợ xây dựng.

Tại lễ trao nhà, đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh cũng trao tặng ti vi, quạt, nồi cơm điện cho gia đình anh Quang và các phần quà do Ban Chỉ huy Quân sự huyện và nhà hảo tâm tài trợ.

Đây là hoạt động nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái, giúp nhau ổn định cuộc sống, nâng cao hiệu quả công tác dân vận của lực lương vũ trang tỉnh, đẩy mạnh phong trào thi đua lực lương vũ trang  tỉnh chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau.

Ngô Giang