Ban Chỉ huy Quân sự xã Định Hiệp thăm hỏi gia đình thanh niên đang tại ngũ khó khăn

25/01/2020    Lượt xem: 469    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 21/01/2020, Ban Chỉ huy Quân sự xã Định Hiệp tổ chức đến thăm hỏi các gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Tại các nơi đến thăm, các cán bộ trong đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên gia đình thanh niên. Dịp này, đoàn đã trao tặng 10 phần quà cho gia đình thanh niên đang tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 5 triệu đồng.

Qua đó nhằm động viên, khích lệ tinh thần các thanh niên đang tại ngũ tiếp tục rèn luyện, khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập, huấn luyện giỏi, xứng đáng với truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm của cả hệ thống chính trị trong công tác vận động thanh niên thực hiện nghĩa vụ của mình.

Lê Thủy

Tuần này: 19480