Xã Long Hòa: Hội thi Phụ nữ “Tài năng - Duyên dáng” lần thứ I năm 2020

17/01/2020    Lượt xem: 812    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia Hội thi có 29 thí sinh ở 2 độ tuổi 25 - 35 và 36 - 45 tuổi thuộc 9 đơn vị đến từ 7 ấp trực thuộc và các cơ quan, trường học trú đóng trên địa bàn xã. Các thí sinh dự thi trải qua các vòng thi như: thi trình diễn trang phục dạ hội, trang phục áo dài truyền thống và thi năng khiếu. Phần thi năng khiếu, thí sinh trình bày năng khiếu của mình trong lĩnh vực văn hoá văn nghệ.

Thí sinh trình bày năng khiếu văn nghệ

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba, 2 giải Tư và 4 giải khuyến khích cho các thi sinh ở 02 độ tuổi; trao các giải phụ cho các thí sinh ở 2 độ tuổi như: thí sinh tài năng, thí sinh có gương mặt khả ái.

Trao thưởng cho các thí sinh đạt giải cao

Hội thi nhằm tạo không khí vui tươi mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý năm 2020; tôn vinh tài năng, phẩm chất tốt đẹp, nâng cao vị trí xã hội của người phụ nữ; khơi dậy niềm phấn khởi, tình yêu nghề và cũng để chọn ra những thí sinh tài năng, duyên dáng tham dự hội thi cấp huyện được tổ chức trong thời gian đến.

Phước Dương