Huyện Dầu Tiếng tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa

06/11/2019    Lượt xem: 554    In bài viết   Độ tương phản

Dự lễ trao nhà có bà Nguyễn Ngọc Hằng, Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh; ông Võ Tấn Phong, Phó Chánh văn phòng Công ty điện lực Bình Dương, cùng lãnh đạo Điện lực Dầu Tiếng, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, UBND thị trấn Dầu Tiếng, các ngành, đoàn thể và ban lãnh đạo khu phố 3.

Căn nhà được trao cho gia đình ông Trần Văn Hiệp, sinh năm 1968, ngụ khu phố 3, thị trấn Dầu Tiếng. căn nhà là nhà cấp IV, mái lợp tole, tường gạch, nền gạch men. Tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà là 105 triệu đồng, trong đó, Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Bình Dương tài trợ 30 triệu đồng; Tổng Công ty Điện lực Miền Nam tài trợ 50 triệu đồng; phần còn lại do gia đình đóng góp.

Tại Lễ trao nhà, lãnh đạo Sở Lao động - Thương bình và Xã hội tỉnh, Công ty Điện lực Bình Dương, Điện lực Dầu Tiếng, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, UBND thị trấn Dầu Tiếng, các ngành, đoàn thể và ban lãnh đạo khu phố 3 đã chúc mừng và trao những những phần quà cho gia đình khi về nhà mới.

Mai Hiền