Câu lạc bộ dưỡng sinh thị trấn Dầu Tiếng tổ chức giao lưu các câu lạc bộ dưỡng sinh lần thứ I, năm 2019

01/10/2019    Lượt xem: 477    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi giao lưu có ông Thái Văn Nghĩa, UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UB.MTTQVN huyện; cùng lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện và thị trấn Dầu Tiếng.

Ông Thái Văn Nghĩa, UVBTV-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UB.MTTQVN huyện và bà Huỳnh Thị Cẩm Hằng,

Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin - Thể thao huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Tham gia giao lưu có trên 200 thành viên, thuộc 15 Câu lạc bộ dưỡng sinh trên địa bàn huyện và sự góp mặt của Câu lạc bộ dưỡng sinh phường Mỹ Phước và xã An Điền (thị xã Bến Cát).

Các câu lạc bộ biểu diễn 1 tiết mục thể hiện các thế tập dưỡng sinh, các bài võ thuật thái cực quyền, múa gậy, các bài tập thể dục buổi sáng,…

Đây là dịp để các câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh có dịp trao đổi phương pháp, nâng cao chất lượng luyện tập bộ môn dưỡng sinh, rèn luyện thân thể, nâng cao trí lực, mang lại cuộc sống vui, khỏe; đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các câu lạc bộ dưỡng sinh.

Phan Vũ

Tuần này: 19480