Xã Thanh An: Ra quân trồng hoa hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn và tặng quà cho trẻ em đồng bào dân tộc Khơme

03/11/2018    Lượt xem: 440    In bài viết   Độ tương phản

Đến tham gia buổi ra quân thực hiện có đồng chí: Trần Thị Tuyết Hà, Bí thư  xã Đoàn Thanh An, đồng chí Lê Khắc Vũ, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban lãnh đạo ấp Xóm Mới cùng các đồng chí là Ban Thường vụ, BCH Đoàn và sự có mặt của 15 đoàn viên thanh niên.

Buổi lễ ra quân

Đây là công trình thanh niên nhằm chung tay xây dựng nông thôn mới theo tiêu chí nâng cao. Thực hiện “xanh, sạch, đẹp” khu vực nhà văn hóa ấp.

Tặng quà cho trẻ em

Ngoài ra, BCH đoàn xã Thanh An tổ chức vận động trong đoàn viên thanh niên, quyên góp quà, quần áo cũ cho trẻ em và thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh An. Tổ chức tặng 22 phần quà cho trẻ em khu An Dưỡng  (con công nhân làm tại vườn chuối xã Thanh An ) trị giá 700.000 ngàn đồng và một số quần áo cũ cho công nhân làm tại vườn chuối từ Chi đoàn Trường Tiểu học Thanh Tân vận động.

Tuyết Hà

Tuần này: 19480