Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã trong huyn Dầu Tiếng tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018)

02/11/2018    Lượt xem: 466    In bài viết   Độ tương phản

Phần dự thi của Chi hội ấpHòa Lộc

Tại buổi họp mặt Hội LHPN đã lồng ghép tổ chức tổng kết hoạt động công tác chi hội và đã biểu dương, khen thưởng 14 cá nhân có thành tích xuất sắc, 23 cá nhân hoàn thành tốt trong phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội năm 2018.

Ngày 19/10/2018, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Minh Hòa tổ chức Hội thi “Tiếng hát Karaoke” năm 2018 tại chi hội phụ nữ ấp Hòa Lộc, có 30 thí sinh đăng ký dự thi, kết quả Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 3 giải khuyến khích, hội thi thu hút trên 100 hội viên, phụ nữ trong ấp đến tham gia cổ vũ.

xã Định Thành:

Ngày 17/10/2018 tại Hội trường UBND xã Định Thành, BCH Hội LHPN xã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN-VN (20/10/1930-20/10/2018) ; 08 năm ngày phụ nữ Việt Nam, tổng kết hoạt động công tác Hội phong trào phụ nữ năm 2018 và hội thi nấu ăn.

Tham dự buổi họp mặt và tổng kết Hội có đ/c Nguyễn Trần Phương Linh – UV BTV Hội LHPN, lãnh đạo Đảng ủy, UBND cùng các đ/c là trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã, các đ/c là Bí thư Chi bộ - Ban Lãnh đạo ấp, và hơn 60 Hội viên tiêu biểu đại diện cho 368 phụ nữ xã tham dự.

Trong buổi lễ Hội LHPN xã đã tuyên dương 13 cá nhân, khen thưởng 04 cá nhân và 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong năm.

Định Hiệp:

Chiều 19/10/2018, tại văn phòng ấp Đồng Trai, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Định Hiệp đã tổ chức họp mặt Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và 8 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10). Về dự hội nghị có bà Nguyễn Trần Phương Linh – UV.BTV hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Dầu Tiếng; ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy xã; bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã; cùng các đồng chí nguyên là cán bộ hội qua các thời kì và 70 chị, em cán bộ, hội viên phụ nữ của 8  ấp trên địa bàn xã Định Hiệp.

Ngoài ra, trong chương trình họp mặt, Hội liên hiệp phụ nữ xã Định Hiệp cũng tổ chức cho các chị, em hội viên của 08 chi hội thi nấu ăn, mỗi đội làm một món ăn đãi tiệc. Kết quả chi hội ấp Hiệp Phước đạt giải nhất.

Dịp này, UBND xã Định Hiệp cũng đã khen thưởng 02 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Hội phụ nữ xã Định Hiệp năm 2018.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, quá trình hình thành và phát triển của phụ nữ, tăng cường sự đoàn kết trong các tầng lớp phụ nữ, cũng cố tăng cường niềm tin của nhân dân nói chung và phụ nữ nói riêng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Nhà nước; khuyến khích chị em phát huy hơn nữa tài năng của mình để đóng góp và xây dựng phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp.

Cũng nhân buổi họp mặt nhằm để tuyên truyển, nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, vận động hội viên, phụ nữ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, rèn luyện phẩm chất đạo đức  “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” gắn với phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch” gắn với việc xây dựng nông thôn mới.

Mộng Tuyền, Hữu Lễ, Lê Thủy