Xã Minh Tân: Tổ chức giải bóng chuyền Nữ khối Giáo dục mở rộng năm 2019

14/05/2019    Lượt xem: 1201    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia tranh giải có 06 đội tuyển đến từ các đơn vị: Trường THCS Minh Tân, Trường Mần non Hướng Dương, Trường Mẫu giáo Minh Tân, Trường Tiểu học Minh Tân, UBND xã Minh Tân và Tổ 1 Nông trường cao su Minh Tân. 6 Đội thi được chia làm 2 bảng đấu, mỗi bảng chọn 2 đội đầu bảng thi đấu vòng chung kết. Trong đó, 2 đội nhất của 2 bảng tranh giải Nhất – Nhì, 2 đội nhì của 2 bảng tranh giải Ba – Khuyến khích.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, đội tuyển Trường THCS Minh Tân đã xuất sắc đạt giải nhất. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao các giải Nhì, Ba, Khuyến khích và giải phong trào với giải thưởng gồm hiện kim và quà lưu niệm cho các đội đã tham gia thi đấu.

Thông qua giải đấu đã góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng. Đồng thời, tăng cường giao lưu, đoàn kết, trao đổi kinh nghiệm và cổ vũ phong trào thể thao tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Minh Tân.

Hằng Nga