Hội nghị Cán bộ công chức thị trấn Dầu Tiếng năm 2019

09/03/2019    Lượt xem: 698    In bài viết   Độ tương phản

Dự Hội nghị, có ông Hồ Phát, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, ông Trần Quang Tuyên, Bí thư Đảng ủy, Ông Bùi Văn Hòa, Chủ tịch UBND thị trấn; cùng cán bộ, công chức công tác tại thị trấn.

Ông Hồ Phát, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Trong năm thị trấn đã đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác: tư tưởng chính trị, công tác tổ chức, công tác chuyên môn, về chăm lo đời sống cán bộ, công chức,.... Bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm hạn chế, nguyên nhân cần phải được khắc phục trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn và tình hình chăm lo đời sống cán bộ công chức năm 2018, phương hướng hoạt động năm 2019; báo cáo chi tiêu nội bộ năm 2018, quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019 và báo cáo tài chính Công đoàn năm 2018; báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018 và phương hướng nhiệm kỳ 2019-2021. Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của cán bộ công chức và giải đáp của lãnh đạo UBND, công đoàn cơ sở.

Ông Đăng Xuân Thắng, PCT. UBND thị trấn: Tặng giấy khen cho cá cá nhân

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhiệm kỳ 2019-2021 với 03 thành viên; phát động các phong trào thi đua năm 2019; biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019 với sự thống nhất cao. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ và các đoàn thể, cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức thị trấn Dầu Tiếng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Dịp này có 39 cán bộ, công chức đã có thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 được khen thưởng

Mai Hiền