Xã đoàn Long Tân: Tổ chức giao lưu bóng đá Futsal giải tứ hùng

09/03/2019    Lượt xem: 45    In bài viết   Độ tương phản

Đến tham dự chương trình giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra (UBKT) tỉnh ủy Bình Dương, Văn phòng HĐND-UBND huyện Bàu Bàng, đồng chí Nguyễn Hữu Chí, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng huyện ủy Dầu Tiếng, đồng chí Nguyễn Văn Tình, Bí thư Đảng ủy xã Long Tân.

Các đội tham gia buổi giao lưu

Chương trình giao lưu gồm 4 đội: Xã Long Tân, UBKT Tỉnh ủy Bình Dương, Văn Phòng Huyện ủy Dầu Tiếng, Văn phòng HĐND-UBND huyện Bàu Bàng. Đây là hoạt động nhằm thể hiện tinh thần, giao lưu rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại giữa các đơn vị với nhau.

Các đội nhận giải

Kết thúc chương trình đơn vị Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy đạt giải nhất, Văn Phòng huyện ủy Dầu Tiếng đạt giải nhì, Văn phòng HĐND-UBND huyện Bàu Bàng đạt giải III, Xã Long Tân đạt giải IV.

Hồng Toàn

Hồ Dầu Tiếng - Hút hồn dân phượt