Lễ ra mắt mô hình "Điểm dịch vụ công trực tuyến"

10/03/2023    Lượt xem: 834    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi lễ, có ông Nguyễn Công Danh - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trung tá Lê Thị Hồng Thủy - Đội trưởng Đội cảnh sát quản lý hành chính về TTXH, Công an huyện; ông Trần Mạnh Dược - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Trần Văn Diện - Chủ tịch UBND xã; cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể xã và nhân dân tại địa phương.

Sử dụng DVCTT giúp các tổ chức, cá nhân giao dịch 24/24 và mọi lúc, mọi nơi; công khai, minh bạch; giảm thời gian, chi phí đi lại cho việc gửi và nhận kết quả của hồ sơ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội.

Cán bộ đề án 06 xã hướng dẫn người dân các bước để thực hiện thủ tục hành chính

Đồng thời, sử dụng Tài khoản định danh điện tử (TKĐDĐT) để thực hiện các dịch vụ công mà không cần phải xác minh lại thông tin cá nhân đảm bảo an ninh, an toàn thông tin, bảo mật dữ liệu, chính xác, nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm, ... có thể giao dịch ở mọi lúc, mọi nơi./.

Nguyễn Thanh Xuân