Xã An Lập tổ chức Hội thi tuyên truyền về cải cách hành chính và chuyển đổi số

18/10/2022    Lượt xem: 521    In bài viết   Độ tương phản

Tham gia Hội thi có Ban Lãnh đạo các ấp và các Trường học trên địa bàn xã. Các đội dự thi trải qua ba phần thi gồm: Trả lời câu hỏi trắc nghiệm trên giấy; xử lý tình huống và biểu diễn tiểu phẩm. Nội dung các phần thi xoay quanh các giải pháp thực hiện cải cách hành chính, chuyển đổi số; Trình bày ý tưởng, giải pháp của địa phương trong triển khai thực hiện công cải cách hành chính, chuyển đổi số đã mang lại hiệu quả...

Hội thi lần này nhằm tạo điều kiện để đội ngủ cán bộ từ xã đến ấp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao nghiệp vụ về công tác cải cách hành chính, thực hiện chương trình chuyển đổi số trên địa bàn. Đồng thời, giúp rèn luyện, nâng cao kỹ năng kỹ năng thuyết trình, ứng xử, giao tiếp với công dân.

Lê Thanh