Hội nghị tuyên truyền, phổ biến và tư vấn pháp luật về bình đẳng giới cho đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022

08/09/2022    Lượt xem: 512    In bài viết   Độ tương phản

Dự và triển khai tuyên truyền có bà Bùi Thị Mỹ Ngân -  Báo cáo viên Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương; cùng 45 hộ dân tộc của xã Long Hòa và 25 hộ dân tộc của xã Long Tân cùng tham dự.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, báo cáo viên đã tuyên truyền về bình đẳng giới trên các lĩnh vực về đời sống xã hội như: kinh tế, giáo dục,  y tế, lao động; Luật Hôn nhân và gia đình, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Bình đẳng giới.

Qua đó, góp phần nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành pháp luật của người dân trên địa bàn, giảm thiểu các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững ổn định trật tự an toàn xã hội./.

Kim Phượng

Tuần này: 19480