Xã Định Hiệp tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021

19/04/2021    Lượt xem: 354    In bài viết   Độ tương phản

Đại biểu về dự Hội nghị

Đến tham dự Lễ khai mạc có ông Đặng Minh Phước - Trưởng Phòng VHTT huyện; ông Đặng Hữu Quang - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện; ông Nguyễn Văn Hoàng - HUV, Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo HĐND, Ủy ban MTTQVN, các ban ngành, đoàn thể và công chức xã; đại diện lãnh đạo các Trường học trong, Nông trường cao su Đoàn Văn Tiến; Bí thư chi bộ, Trưởng ban lãnh đạo và Ban công tác Mặt trận các ấp; cùng 450 vận động viên của các đoàn diễu hành.

Quang cảnh buổi Lễ

Lễ khai mạc diễn ra long trọng, khí thế, thu hút hơn 450 vận động viên đến từ các ấp và trường học trên địa bàn xã. Đại hội thể dục thể thao xã Định Hiệp diễn ra từ nay đến 17 tháng 4 năm 2021; các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở 10 môn: bóng đá,  bóng chuyền, kéo co, chạy việt dã, nhảy bao bố, cờ tướng, điền kinh, bi sắt, bi-da, cầu lông.

Màn trình diễn Earobic chào mừng Lễ Khai mạc

Qua Đại hội sẽ tuyển chọn các đội, các vận động viên đạt thành tích cao tiếp tục luyện tập, bồi dưỡng để tham gia Đại hội thể dục thể thao cấp huyện lần thứ VI năm 2021./.

Lê Thủy

Hôm nay: 1928