Xã Thanh An, cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Dầu Tiếng (Agribank Dầu Tiếng ) trao tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021

26/02/2021    Lượt xem: 93    In bài viết   Độ tương phản

Đại diện UBND xã và lãnh đạo Agribank Dầu Tiếng

trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, UBND xã Thanh An phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội vận động Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Dầu Tiếng nhà tài trợ, trao tặng quà cho 14 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm trị giá 400.000 đồng/phần, tổng giá trị chương trình là 5.600.000 đồng.

Những món của các mạnh thường quân đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần động viên và chia sẻ phần nào với những người có hoàn cảnh khó khăn, ổn định cuộc sống, góp một phần nào để các gia đình đón tết cổ truyền ấm áp và hạnh phúc./.

THẾ ANH

Hôm nay: 2047