Xã Đoàn Minh Thạnh tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2020

22/02/2021    Lượt xem: 17    In bài viết   Độ tương phản  

Đến dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ VN xã, các đồng chí Bí thư chi bộ và đại diện các đoàn viên ưu tú cùng về dự.

Ban chấp hành, Xã Đoàn Minh Thạnh đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật, các nghị quyết của Đảng, của Đoàn cho đoàn viên Thanh niên trên địa bàn xã, hoạt động của các Chi đoàn được đảm bảo, tổ chức cho Chi đoàn và 100% đoàn viên đăng ký việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Các chi đoàn tổ chức cho 100% Đoàn viên thanh niên đăng ký chương trình rèn luyện Đoàn viên. Thực hiện công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Dầu Tiếng; tổ chức ra quân vệ sinh trên các tuyến đường giao thông nông thôn tại các ấp được 22 cuộc, có 250 lượt ĐVTN tham gia.

Bên cạnh đó, xã đoàn phối hợp tổ chức khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người già neo đơn, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công cách mạng; Tặng 150 chai nước sát khuẩn phòng chống dịch bệnh Covid - 19; Trao 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh trao tặng giấy khen

Dịp này, UBND xã Minh Thạnh khen thưởng 2 tập thể 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn - Hội- Đội năm 2020.

Bích Thảo

Phim quảng bá du lịch huyện Dầu Tiếng
Liên kết website
Các Sở,Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 448
Tuần này: 3946
Tháng này: 19854
Tổng truy cập: 855943