Xã Định Hiệp tổ chức lễ phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021

18/02/2021    Lượt xem: 279    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Hoàng - Bí thư Đảng ủy xã; ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng các đồng chí trong Hội đồng NVQS xã và 14 công dân trúng tuyền năm 2021.

Quang cảnh buổi Lễ họp mặt và trao lệnh nhập ngũ

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã Định Hiệp đã trao lệnh nhập ngũ cho 14 thanh niên trúng tuyển NVQS và tặng mỗi thanh niên một phần quà và tiền mặt trị giá 2.000.000đ/phần.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thanh Tùng - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã tin tưởng rằng các thanh niên trúng tuyển NVQS xã Định Hiệp luôn phát huy khí thế,  nhiệt huyết và truyền thống của địa phương, nghiêm túc chấp hành lệnh gọi thanh niên nhập ngũ và hoàn thành nghĩa vụ của người thanh niên đối với Tổ quốc./.

Lê Thủy

Hôm nay: 1928