Thị trấn Dầu Tiếng tổ chức triển khai kế hoạch công tác bầu cử đại biểu quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021 – 2026

18/02/2021    Lượt xem: 308    In bài viết   Độ tương phản

Dự hội nghị có Ông Phạm Xuân An - Đội phó Đội tham mưu, Công an huyện; bà Vương Thị Thanh Lan - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn, Chủ trì hội nghị; Ông Bùi Văn Hòa - Chủ tịch UBND thị trấn; bà Nguyễn Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN thị trấn cùng các thành viên Ban chỉ đạo, Ủy viên Ủy ban bầu cử; Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban lãnh đạo và Trưởng ban công tác Mặt trận của 8 khu phố.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị Ông Bùi Văn Hòa đã triển khai tóm tắt kế hoạch bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2026; Thành lập Ủy ban bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp  của thị trấn, ...

Cũng tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Bích Châu - Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN thị trấn cũng đã hướng dẫn quy trình hiệp thương lựa chon, giới thiệu những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn, nêu một số điểm mới trong công tác bầu cử đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Việc triển khai Kế hoạch công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhằm đảm bảo công tác bầu cử thực hiện đúng thời hạn quy định./.

CÔNG DANH

Hôm nay: 2005