Xã Minh Thạnh thăm chúc tết các cơ sở tôn giáo

18/02/2021    Lượt xem: 242    In bài viết   Độ tương phản

Đoàn do ông Phạm Quang Khải - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Minh Thạnh làm trưởng đoàn; cùng đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể xã.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết và trao quà tại Chùa Minh Thạnh

Tại mỗi nơi đến, ông Phạm Quang Khải Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy đã gởi những lời chúc tốt đẹp đến linh mục, trụ trì, bà con giáo dân, phật tử của các cơ sở tôn giáo một năm mới an lành; ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ sở tôn giáo trên địa bàn vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của xã Minh Thạnh; tuyên truyền đến các cơ sở tôn giáo thực hiện việc chấp hành công tác phòng chống dịch Covid-19. Song song đó đoàn cũng tặng 1 phần quà nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Dịp này, linh mục, trụ trì cũng đã gởi lời cảm ơn và chúc tết đến chính quyền xã Minh Thạnh. Đồng thời, sẽ vận động, tuyên truyền bà con giáo dân, phật tử sống và làm việc theo đường lối chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương./.

Bích Thảo