Đảng ủy xã Minh Hòa tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020

17/02/2021    Lượt xem: 315    In bài viết   Độ tương phản

Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Bình - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; ông Võ Minh Châu - Trưởng Công an huyện; ông Nguyễn Hữu Thành - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã và hơn 200 đảng viên của Đảng bộ xã cũng đã về dự.

Lãnh đạo xã trao Giấy khen

cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Trong năm, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Minh Hòa tập trung chỉ đạo thực hiện đồng bộ, toàn diện các giải pháp tăng cường công tác xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị, phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Trong năm, Đảng ủy xã phát triển mới 2 đảng viên, nâng tổng số đảng viên trên địa bàn xã 224 đảng viên. Kinh tế - xã hội trong năm có những chuyển biến tích cực. Trong đó, Nông nghiệp đạt 67,53%; Công nghiệp, xây dựng đạt 12,16% ; Thương mại dịch vụ đạt 20,31%. Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 67,2 triệu đồng/người/năm. Về văn hóa xã hội, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe khám, điều trị cho nhân dân; giải quyết kịp thời chính sách cho các đối tượng xã hội, tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hỗ trợ các hộ gia đình trong dịch covid-19, với tổng số tiền trên 3,7 tỷ đồng. Đến cuối năm, xã Minh Hòa cơ bản hoàn thành 19/19 tiêu chí nông thôn mới nâng cao.

Dịp này, Đảng ủy xã Minh Hòa trao quy hiệu 30 và 45 tuổi đảng cho 2 đồng chí; khen thưởng cho 6 tập thể, 37 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020; tuyên dương 13 gương điển hình tiêu biểu có nhiều đóng góp xây dựng phát triển KT - XH năm 2020./.

NGÔ GIANG