THỊ TRẤN DẦU TIẾNG TỔ CHỨC HỘI THI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM CÁC NGÀỲ LỄ, TẾT TÂN SỬU NĂM 2021

02/02/2021    Lượt xem: 348    In bài viết   Độ tương phản

Chiều ngày 22/1/2021, UBND thị trấn Dầu Tiếng đã tổ chức Hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đai hội Đảng bộ thị trấn Dầu Tiếng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Luật phòng, chống tác hại rượu bia, Nghị định 100/2019/NĐ-CP của chính phủ về việc Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, Phòng chống dịch Covid- 19 và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” cho hội viên, đoàn viên, nhân dân các khu phố và các công đoàn cơ sở trên địa bàn thị trấn.

Các thí sinh tham gia phần thi trả lời câu hỏi

Đến dự Hội thi có bà Vương Thị Thanh Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn; ông Nguyễn Phước Đặng - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Dầu Tiếng; các trưởng đoàn thể, cùng 17 đội thi.

Hội thi gồm 02 phần thi trắc nghiệm và phần Hái hoa dân chủ, qua phần thi  các thí sinh đã thể hiện sự am hiểu của mình về các nội dung mà Ban tổ chức đã ban hành.

Phát biểu tại hội thi Ông Nguyễn Phước Đặng - Phó chủ tịch UBND thị trấn đã hoan nghênh tinh thần của các thí sinh, đã nhiệt tình tham gia hội thi cũng như đã có sự đầu tư và sự chuẩn bị kỹ cho phần thi của mình.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 01 giải khuyến khích cho các đội thi./.

CÔNG DANH

Tuần này: 19480