Lễ Khai mạc giải Bóng chuyền Đại hội thể dục thể thao xã Định Hiệp lần thứ VI năm 2021

02/02/2021    Lượt xem: 290    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự Lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Chủ tịch UBND xã; và sự tham gia thi đấu của 10 đội với hơn 120 vận động viên đến từ Công đoàn cơ sở xã Định Hiệp, liên quân khối trường học và 8 ấp trên địa bàn xã; cùng các cổ động viên của các đội.

Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Giải Bóng chuyền

Ngay sau lễ khai mạc các trận trận tranh tài đã diễn ra theo điều lệ quy định. Được biết, Bóng chuyền là 01 trong 10 bộ môn thể thao thi đấu trong Kế hoạch Đại hội thể dục thể thao xã Định Hiệp lần VI năm 2021, dự kiến Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Định Hiệp lần thứ VI sẽ tổ chức vào tháng 4 năm 2021.

Các Vận động viên của 02 đội thi đấu trận chung kết

Qua 02 ngày thi đấu sôi nổi, Đội bóng chuyền của ấp Hiệp Phước đã đạt cúp vô địch; huy chương bạc, đồng và giải phong cách lần lượt thuộc về các đội Hiệp Thọ, Định Thọ và Đồng Trai.

Đội Bóng chuyền ấp Hiệp Phước chụp ảnh lưu niệm

Sau khi kết thúc giải, xã sẽ tuyển chọn và tổ chức tập luyện cho các vận động viên xuất sắc để tham gia Đại hội cấp huyện.

Anh Xê Ka