Công an xã Minh Thạnh tổng kết công tác năm 2020

02/02/2021    Lượt xem: 302    In bài viết   Độ tương phản

Về dự hội nghị có đồng chí trung tá Lê Bá Thành - Phó trưởng Công an huyện Dầu Tiếng; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, và đồng chí công an xã; lực lượng dân phòng và công an viên các ấp cùng về dự.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác Công an trong năm 2020, trong đó đã đã bảo tốt tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; không để hình thành điểm nóng về an ninh trật tự. Tình hình an ninh trật tự trong năm xảy ra 31 vụ, giảm 1 vụ so với cùng kỳ. Bên cạnh đó, Công an xã tổ chức tuần tra kiểm soát an toàn giao thông 142 cuộc, lập biên bản xử phạt hành chính 63 trường hợp, với tổng số tiền gần 30 triệu đồng.

Trong năm 2021, Công an xã Minh Thạnh tiếp tục tổ chức tấn công trấn áp tội phạm trong các đợt cao điểm; tổ chức tuần tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về trật tự an toàn giao thông; tổ chức nắm bắt địa bàn đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Dịp này, UBND xã Minh Thạnh  khen thưởng cho 3 tập thể và 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2020.

Bích Thảo