Ban chỉ huy quân sự xã Minh Hòa tổng kết công tác quân sự quốc phòng năm 2020

02/02/2021    Lượt xem: 306    In bài viết   Độ tương phản

Dự hội nghị có đại diện Ban Chỉ huy quân sự huyện Dầu Tiếng; ông Nguyễn Hữu Thành - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; lãnh đạo HĐND, UBMTTQ Việt Nam, các đoàn thể xã; Trưởng Ban lãnh đạo và ấp đội trưởng của 5 ấp.

Các tập thể và cá nhân được khen thưởng trong phong trào thi đua quyết thắng

Năm 2020, thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương và phong trào thi đua quyết thắng đạt được kết quả nổi bật, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, đặc biệt đã phối hợp với lực lượng chức năng bảo vệ an toàn, thành công việc tổ chức Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2020 - 2025; bảo vệ các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương; Tích cực chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Công tác huấn luyện, diễn tập, hội thi hội thao có nhiều đổi mới, chất lượng được nâng cao. Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ được triển khai chặt chẽ, hiệu quả; hoàn thành chỉ tiêu thanh niên lên đường nhập ngũ và nghĩa vụ công an nhân dân. Các chính sách hậu phương quân đội, đền ơn đáp nghĩa được quan tâm triển khai. Phong trào quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang. Trong năm 2021, BCH QS xã tổ chức huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị cho lực lượng dân quân thường trực 100% đạt yêu cầu, 80% đạt khá - giỏi; lục lượng dân quân tự vệ đạt 100% yêu cầu, có 70% khá – giỏi và hoàn thành các chỉ tiêu trên giao.

Ngô Giang