HĐND xã Định An khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ Mười Ba

20/01/2021    Lượt xem: 345    In bài viết   Độ tương phản

Dự kỳ họp có ông Nguyễn Hữu Bằng, Phó trưởng Ban Kinh tế - xã hội HĐND huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ xã; Bí thư, Trưởng Ban lãnh đạo các ấp và các đại biểu HĐND xã.

Quang cảnh kỳ họp

Theo báo cáo trình bày tại kỳ họp năm 2020, với tinh thần chủ động chỉ đạo quyết liệt, trong năm 2020 UBND xã đã triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của cấp trên, nghị quyết của Đảng ủy và HĐND xã. Tập trung chỉ đạo tổ chức thực hiện những mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu và phát triển kinh tế - xã hội nhằn đảm bảo mục tiêu đề ra, qua đó tình hình kinh tế  - xã hội, Quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã Định An ổn định và phát triển. Tổng thu ngân sách ước đạt trên 26,14 tỉ đồng đạt 102,63% kế hoạch; thu nhập bình quân đầu người đạt 64 triệu đồng/người/năm; công tác an sinh xã hội đạt hiệu quả cao; công tác văn hóa văn nghệ luôn được chú trọng xây dựng nếp sống văn minh gia đình văn hóa được duy trì thường xuyên; công tác an ninh trật tự, quân sự địa phương được đảm bảo, giữ vững.

Kỳ họp cũng đã thông Báo cáo tình hình thu chi ngân sách xã năm 2020, dự toán thu chi ngân sách năm 2021; Báo cáo của Thường trực HĐND xã về hoạt động giám sát năm 2020, phương hướng năm 2021; Báo cáo của Ban Pháp chế HĐND xã; Báo cáo của Ban Kinh tế HĐND xã. Thông báo của UB.MTTQ xã về xây dựng chính quyền, báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và thông qua các Tờ trình của HĐND, UBND trình tại kỳ họp và biểu quyết thông qua các nghị quyết của kỳ họp.

Ông Nguyễn Hữu Bằng, Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện

trao giấy khen cho các cá nhân

Kỳ họp đã thông qua báo cáo Tổng kết hoạt động HĐND xã khoá IV, nhiệm kỳ 2016-2021; trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND xã nhiệm kỳ 2016 - 2020.

Quốc Thái