HĐND xã Định Thành khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021tổ chức kỳ họp thứ Mười Hai

20/01/2021    Lượt xem: 278    In bài viết   Độ tương phản

Dự kỳ họp có ông Nguyễn Công Danh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Khắc Quân, Bí thư Đảng ủy xã Long Tân; ông Đặng Minh Phước,Trưởng Phòng Văn hoá và Thông tin huyện; 23 đại biểu HĐND xã; đại diện các ban ngành đoàn thể; Bí thư, trưởng Ban lãnh đạo các ấp trong xã.

Quang cảnh kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua các nội dung: Báo cáo kết quả hoạt động của thường trực HĐND xã năm 2020 và chương trình hoạt động năm 2021; Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội - Quốc phòng  - an ninh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Thông cáo tình hình Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tham gia xây dựng chính quyền năm 2020; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của nhân dân và cử tri, ý kiến kiến nghị của cử tri. Tại kỳ họp các đại biểu được nghe ông Nguyễn Toàn Sang, Bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch UBND xã và các ban ngành liên quan, tiếp thu làm rõ và giải trình, trả lời thỏa đáng những ý kiến, kiến nghị của cử tri và đại biểu HĐND xã.

Sau  một buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao trước cử tri của các vị đại biểu HĐND xã. Kỳ họp thứ 12 HĐND xã khóa III, nhiệm kỳ 2016 -2021 đã hoàn thành các chương trình và thành công tốt đẹp. Các đại biểu HĐND xã đã biểu quyết nhất trí thông qua các nghị quyết của kỳ họp thứ Mười Hai HĐND xã khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

ông Nguyễn Công Danh, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao tặng giấy khen

cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Kỳ họp đã thông qua báo cáo Tổng kết hoạt động HĐND xã khoá III, nhiệm kỳ 2016-2021; trao tặng giấy khen cho 4 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác HĐND xã nhiệm kỳ 2016-2021.

Hữu Lễ