Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và huyện Dầu Tiếng tiếp xúc với cử tri xã Long Tân

22/01/2021    Lượt xem: 298    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Phương Linh, Chủ tịch UBND huyện; ông Trà Văn Dân, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện; bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UB.MTTQVN huyện; bà Lê Kim Yến, đại biểu HĐND huyện.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp lần thứ 17 - HĐND tỉnh khoá IX và kỳ họp thứ 14 - HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Cử tri xã Long Tân phát biểu ý kiến

Dịp này, cử tri đã có các ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh và huyện những vấn đề như: Cần nâng cấp, mở rộng tuyến đường ĐT 750 và ĐT 749a; đẩy nhanh việc đầu tư, xây dựng các công trình đã được quy hoạch; cần có chính sách hỗ trợ kinh phí khám chữa bệnh cho những bệnh nhận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn,...

Những ý kiến nằm trong thẩm quyền giải quyết đã được đại biểu HĐND tỉnh, huyện và lãnh đạo địa phương trả lời thoả đáng, những ý kiến còn lại được đại biểu ghi nhận để chuyển đến các cơ quan chức năng xem xét, trả lời cử tri trong thời gian sớm nhất.

Phan Vũ