Công an xã Thanh An tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công an năm 2020, triển khai công tác năm 2021

20/01/2021    Lượt xem: 299    In bài viết   Độ tương phản

Dự hội nghị có Ban lãnh đạo Công an Huyện, lãnh dạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQVN xã, cùng các đồng chí Công an viên trực thuộc các ấp.

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm 2020, mặc dù chịu tác động mạnh của đại dịch COVID-19, song với sự nỗ lực, quyết tâm cao, lực lượng công an toàn huyện nói chung, của xã nói riêng đã thực hiện xuất sắc chức năng tham mưu cho cấp trên và chính quyền địa phương; giữ vai trò nòng cốt trong triển khai hiệu quả các chủ trương, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về công tác đảm bảo an ninh trật tự, kiểm soát được tình hình và xử lý hiệu quả các vấn đề, vụ việc phát sinh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất trong năm 2020. Phòng ngừa, không để nhen nhóm, thành lập các hội nhóm, các tổ chức chính trị đối lập, hoạt động khủng bố, phá rối an ninh trật tự, biểu tình trái pháp luật; kiềm chế, làm giảm tội phạm về trật tự xã hội và tai nạn giao thông. Hoàn thành bố trí công an xã chính quy gắn với cơ cấu lại đội ngũ cán bộ theo tỷ lệ, tiêu chí của Bộ Công an, góp phần hoàn thành mục tiêu kép vừa đảm bảo An ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

Năm 2021, lực lượng Công an cấp xã tiếp tục phát huy vai trò hạt nhân, nòng cốt tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xây dựng, củng cố hệ thống chính trị tại cơ sở trong sạch, vững mạnh; lực lượng công an, tiếp tục phát huy trí tuệ, truyền thống đoàn kết, khắc phục, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó, luôn phấn đấu rèn luyện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - Công an Nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, góp phần xây dựng, gìn giữ hình ảnh và niềm tin của người dân về người chiến sĩ công an xã Thanh An mỗi ngày thêm tốt đẹp hơn.

Tại hội nghị tổng kết đã trao tặng giấy khen cho 17 cá nhân hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ trong năm 2020.

Thế Anh (Thanh An)