Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Minh Thạnh sau kỳ họp thường kỳ cuối năm 2020

18/01/2021    Lượt xem: 279    In bài viết   Độ tương phản

Cử tri đang nghe báo cáo kết quả sau kỳ họp

Tại buổi tiếp xúc, ông Tạ Tấn Tuấn đã đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 14  HĐND huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020; phương hướng, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021.

Cử tri xã Minh Thạnh đã bày tỏ vui mừng và đồng tình với kết quả của kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 14 HĐND huyện. Đồng thời, kiến nghị một số nội dung, như: kiến nghị mở rộng đường ĐT.749B đoạn từ cầu Bà Và tới ngã tư Minh Hòa vì quá tải; kiểm tra an toàn thực phẩm và hàng giả trong dịp cuối năm; đường ĐH 722 mới làm đã hư hỏng; có chế tài đối với các cá nhân đốt pháo nổ; tình trạng dạy thêm và học thêm …

Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo đã trực tiếp giải trình những ý kiến liên quan thuộc thẩm quyền. Những ý kiến còn lại sẽ được chuyển đến các ngành chức năng tỉnh, huyện xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Bích Thảo

Tuần này: 19480