XÃ LONG HÒA: Tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri giữa Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc với cử tri xã Long Hòa sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa IX và sau kỳ họp lần thứ 14 HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021.

18/01/2021    Lượt xem: 273    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự có ông Nguyễn Thanh Tùng - đại biểu HĐND huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Trịnh Thị Ngoan - đại biểu HĐND huyện, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ VN xã, các ban ngành, đoàn thể xã và hơn 165 cử tri

Cử tri ấp Thị Tính ý kiến tại buổi tiếp xúc với đại biểu HĐND

Sau khi thông qua báo cáo tóm tắt nội dung kết quả sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh khóa IX và sau kỳ họp lần thứ 14 HĐND huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Cử tri xã Long Hòa đã ý kiến, kiến nghị các vấn đề về: khắc phục đường mương hai bên đường DT 750 đoạn từ lô 1 đến ấp Đồng Bà Ba, móc rất sâu gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông; xe ben, xe tải chạy nhanh trên đoạn đường ĐT.749B gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông; Đường mương ngay quán Tiếp Loan (ấp Thị Tính) vào mùa mưa gây sạt lở những hộ xung quanh.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo xã giải trình làm rõ những vấn đề cử tri quan tâm; đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại của cử tri sẽ chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Kim Phượng