Đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh và sau kỳ họp thứ 14 HĐND huyện tại xã Định An

18/01/2021    Lượt xem: 231    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã lần lượt nghe đại diện đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông qua báo cáo kết quả sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh, sau kỳ họp thứ 14 HĐND huyện và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp. Hầu hết các cử tri đều đánh giá cao kết quả của kỳ họp HĐND tỉnh, huyện và thống nhất với báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Cũng tại buổi tiếp xúc, các cử tri xã Định An đã nêu một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến lĩnh vực về GTNT, hạ thế một số tuyến đường điện, lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng.

Cử tri xã Định An đang kiến nghị đến HĐND tỉnh, huyện.

Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri, đoàn đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các nghành xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Quốc Thái

Tuần này: 19480