Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị trấn Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị bình cử công khai, chốt nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2021

18/01/2021    Lượt xem: 267    In bài viết   Độ tương phản

Dự hội nghị có ông Lê Hồng Mừng - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thanh huyện, Thành viên HĐNVQS huyện; bà Nguyễn Thị Gương, Bí thư đảng uỷ; ông Bùi Văn Hoà Chủ tịch UBND - Chủ tịch HĐNVQS thị trấn; các Thành viên trong HĐNVQS thị trấn và các đồng chí là Bí thư, Trưởng Ban Lãnh đạo của 08 khu phố.

Hình ảnh Hội nghị

Thị trấn Dầu Tiếng hiện có 689 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ. Qua các bước xét duyệt, khám sức khoẻ còn 39 thanh niên đủ điều kiện lên đường nhập ngũ. Trong đó, có 12 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng; 13 thanh niên có trình độ THPT và 14 thanh niên còn lại trình độ THCS.

Qua hội nghị nhằm phát huy tính dân chủ, góp phần nâng cao chất lượng thanh niên nhập ngũ với phương châm tuyển người nào chắc người đó làm cơ sở thực hiện công tác thâm nhập "3 gặp, 4 biết" và tiến tới tổ chức giao quân đạt 100% chỉ tiêu huyện giao.

Hồng Nga