Ban Tổ chức Đề án đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân xã Thanh An tổ chức tuyên truyền pháp luật trong Đoàn viên thanh niên và thanh niên công nhân nhà trọ

29/12/2020    Lượt xem: 342    In bài viết   Độ tương phản

Đến tham dự buổi Hội nghị có đồng chí Lê Thị Kim Sang, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Thanh An; ông Nguyễn Văn Liêm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam xã - Trưởng Ban Tổ chức Đề án đoàn kết tập hợp TNCN xã Thanh An; cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã; chủ nhà trọ Thuận Khánh và hơn 100 bạn ĐVTN và TNCN.

Tại buổi tuyên truyền, Thạc sĩ - Đại úy Bùi Ngọc Định, Đội phó đội Xây dựng phong trào và Thiếu úy Nguyễn Văn  Tú, Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã tuyên truyền những nội dung chính của Luật Giao thông đường bộ; Luật Phòng chống ma túy và các văn bản xử lý vi phạm liên quan; các văn bản xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng chống bạo lực gia đình,... Bên cạnh đó, các Báo cáo viên đã trao đổi với ĐVTN và TNCN về những thắc mắc, các tình huống pháp luật liên quan.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao 10 chiếc nón bảo hiểm và 30 phần quà cho các thanh niên có câu trả lời chính xác về việc tiếp nhận thông tin tuyên truyền; chủ nhà trọ Thuận Khánh tặng 200 bộ quần áo nam nữ các loại trong chương trình.

Thanh An