Xã Định Hiệp: Lễ trao Lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ Quân sự năm 2021

14/12/2020    Lượt xem: 568    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự buổi lễ có Trung tá Chu Mai Ninh, Chỉ huy phó Động viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện; ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã; các thành viên trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xs; cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể và 48 thanh niên nhận Lệnh khám sức khỏe nghĩa vụ Quân sự  năm 2021.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã

trao Lệnh gọi khám sức khỏe cho thanh niên

Ngay từ đầu năm, Đảng ủy, UBND xã Định Hiệp đã chỉ đạo Ban Chỉ huy Quân sự xã phối hợp với Công an xã lập danh sách thanh niên trong độ tuổi 18 đến 27, phân loại và xét các điều kiện theo hướng dẫn của Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2021. Tại buổi lễ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã đã trao Lệnh gọi khám sức khỏe cho 48 thanh niên.

Trong những năm qua, xã Định Hiệp luôn đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ hàng năm, góp phần hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của huyện.

Lê Thủy