Xã Long Hòa: Hội nghị tuyên truyền pháp luật cho học sinh năm học 2020-2021

04/12/2020    Lượt xem: 388    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự có các báo cao viên công an huyện; lãnh đạo tư pháp, công an xã, ban giám hiệu và học sinh là đoàn viên, trường Trung học cơ sở Long Hòa và Nhân dân trên địa bàn 7 ấp trong xã cùng tham dự.

Thiếu úy Nguyễn Văn Tú, Cán bộ Cảnh sát Giao thông Công an huyện

báo cáo viên tại buổi tuyên truyền

Buổi truyên tuyền đã nghe Thiếu úy Nguyễn Văn Tú, Cán bộ Cảnh sát Giao thông Công an huyện triển khai tuyên truyền một số nội dung liên quan đến pháp luật về An toàn gia thông và An ninh trật tự, như: Luật Giao thông đường bộ; Luật Phòng chống ma túy; pháp luật về phòng chống bạo lực học đường, phòng chống tai nạn thương tích; các văn bản xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng chống bạo lực gia đình,...

Buổi truyên tuyền cũng nghe ông Trần Văn Mẫn, Công chức Địa chính xã đã triển khai tuyên truyền một số văn bản liên quan đến lĩnh vực đất đai.

Tại buổi truyên tuyền, Ban Tổ chức đã phát 1.000 tờ rơi có nội dung tuyên truyền pháp luật cho học sinh và người dân tham dự buổi truyên tuyền.

Kim Phượng