Các xã: Định An, Minh Hòa, Minh Tân tổ chức trao Lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ Quân sự năm 2021

03/12/2020    Lượt xem: 443    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự có các ông, bà là Huyện ủy viên phụ trách địa bàn; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UB.MTTQVN xã và Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự các xã.

Lãnh đạo xã Minh Hòa trao Lệnh gọi khám sức khỏe cho thanh niên

Ngay từ đầu năm, Đảng ủy, UBND các xã đã chỉ đạo Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã phối hợp thực hiện đúng quy trình công tác tuyển chọn và gọn công dân nhập ngũ đối với thanh niên trong độ tuổi 18 đến 27, phân loại và xét các điều kiện theo quy định.

Thanh niên xã Minh Tân nhận Lệnh gọi khám sức khỏe NVQS năm 2021

Tại buổi Lễ, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự các xã đã trao Lệnh gọi khám sức khỏe cho các thanh niên đủ điều kiện khám sức khỏe tham gia nghĩa vụ Quân sự.

Được biết, trong những năm qua các địa phương luôn đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, góp phần hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của huyện.

Ngô Giang, Thanh Xuân, Quốc Thái

Tuần này: 19480