Trường Trung học cơ sở Minh Tân tổ chức Hội thi “Nét vẽ yêu thương - Vì môi trường xanh” năm học 2020 - 2021

27/11/2020    Lượt xem: 84    In bài viết   Độ tương phản  

Ngày 16/11/2020, trường Trung học cơ sở Minh Tân tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo với Hội thi “Nét vẽ yêu thương - Vì môi trường xanh” năm học 2020 -2021.

Các em học sinh tham gia vẽ tranh trên gốm

Hội thi có sự tham gia sôi nổi, hào hứng của các em học sinh đến từ 16 chi đội lớp học của trường. Các đội thi đã thể hiện sự sáng tạo, khéo tay khi cùng nhau thiết kế, trang trí chậu hoa. Các thông điệp như: tình yêu Tổ quốc, hướng về miền Trung, tri ân thầy cô,… đã được các em học sinh truyền tải đầy tinh tế trong các tác phẩm.

Các em học sinh tham gia vẽ tranh trên gốm

Thông qua Hội thi đã thúc đẩy phong trào thi đua giữa các tập thể lớp, tạo môi trường học tập thân thiện, khuyến khích tinh thần sáng tạo trong học sinh. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa góp phần trau dồi tinh thần yêu nước, truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong thanh thiếu nhi.

Một tác phẩm hoàn thành

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất và trao các giải thưởng khác cho những tác phẩm xuất sắc nhất với tổng trị giá 4 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các phong trào thi đua như: “Hoa điểm 10”, “Tuần học tốt”, “Tiết học tốt”, … cũng được các em học sinh trường Trung học cơ sở Minh Tân hưởng ứng sôi nổi nhằm thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2020, tri ân những người lái đò thầm lặng.

Hằng Nga

Phim quảng bá du lịch huyện Dầu Tiếng
Liên kết website
Các Sở,Ban ngành

Các Trang khác

Thống kê truy cập
Hôm nay: 251
Tuần này: 3749
Tháng này: 19657
Tổng truy cập: 855746