Xã Minh Thạnh: Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

19/10/2020    Lượt xem: 386    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi đối thoại có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã; công chức chuyên môn thuộc UBND xã và trên 80 người dân trong xã.

Quang cảnh hội nghị

Tại buổi đối thoại, các đại biểu và đại diện nhân dân đã được nghe ông Thái Văn Kiệm, Chủ tịch UBND xã báo cáo tóm tắt thực hiện công tác quản lý nhà nước về môi trường trên địa bàn xã Minh Thạnh 9 tháng đầu năm 2020.

Trong không khí chân thành, cởi mở và xây dựng, tại buổi đối thoại người dân xã Minh Thạnh đã phát biểu ý kiến, kiến nghị với lãnh đạo Đảng, chính quyền xã về các nôi dung: Việc thu gom rác thải; các nhà máy mủ, trại chăn nuôi gây ô nhiễm; hộ gia đình chăn nuôi heo trong khu dân cư,…

Lãnh đạo chính quyền xã đã tiếp thu, trả lời và giải trình rõ các ý kiến, kiến nghị của người dân.

Kết luận buổi đối thoại, ông Phạm Quang Khải, Bí thư Đảng ủy tiếp thu và cảm ơn các ý kiến dân chủ, thẳng thắn của người dân tham gia đối thoại. Đồng thời, trao đổi, giải trình các vấn thuộc thẩm quyền, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của người dân.

Bích Thảo