Xã Minh Hòa: Hội thi Tiếng hát Người Cao tuổi - Cựu Chiến binh năm 2020

13/10/2020    Lượt xem: 310    In bài viết   Độ tương phản

Hội thi được tổ chức thể loại đơn ca, chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương, đất nước, ca ngợi tình yêu, quê hương đất nước, ca ngợi tinh thần yêu nước, bất khuất, anh dũng kiên cường của quân và dân ta.

Tiết mục đơn ca có múa minh hoạ

Hội thi nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của quân và dân ta, trong hai cuộc kháng chiến; khơi dậy phong trào đền ơn đáp nghĩa uống nước nhớ nguồn với các cha anh trước. Đồng thời, tạo điều kiện sân chơi bổ ích, lành mạnh cho hội viên Người Cao tuổi - Cựu Chiến binh trong xã có dịp giao lưu với nhau và hướng đến những giá trị truyền thống cách mạng hào hùng của quê hương đất nước con người Việt Nam trong đấu tranh cũng như xây dựng quê hương đất nước.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 15 giải gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 12 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia tốt Hội thi.

Ngô Giang