Xã Thanh Tuyền tổ chức giải BIDA carom tự do mở rộng năm 2020

06/10/2020    Lượt xem: 680    In bài viết   Độ tương phản

Giải đấu thu hút 28 cơ thủ đến từ các đơn vị trong huyện Dầu Tiếng, huyện Củ Chi (thành phố Hồ Chí Minh). Các cơ thủ được chia thành 3 bảng A,B,C; Trong đó bảng A thi đấu 120 điểm, bảng B thi đấu 100 điểm, bảng C thi đấu 80 điểm và chung kết thi đấu 120 điểm, đi trong 20 lượt cơ.

Theo qui định của Ban Tổ chức các cơ thủ bốc thăm theo cặp, đánh với nhau và loại trực tiếp (Áp dụng Luật thi đấu Billiards& SnooKer) của Tổng cục Thể dục thể thao ban hành để lựa chọn ra 4 cơ thủ xuất sắc nhất của mỗi bảng vào thi đấu ở vòng bán kết và chung kết.

Kết quả sau một ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, ban tổ chức đã trao các giải nhất nhì, ba và khuyến khích; cơ thủ Phạm Minh Hiệp, xã Thanh Tuyền đã xuất sắc giành giải Nhất và giải cơ xuất sắc thi đấu 71 điểm/1 lượt cơ.

Giải Bida carom tự do Thanh Tuyền mở rộng năm 2020 nhằm tạo cơ hội để các cơ thủ có dịp giao lưu, học hỏi đồng thời phát triển phong trào thể thao trên địa bàn xã.

Trần Vinh

Tuần này: 19480