Công an huyện Dầu Tiếng tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông tại trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Minh Hòa

06/10/2020    Lượt xem: 685    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự buổi tuyên truyền có trên  1.200 học sinh của trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe đội cảnh sát giao thông, công an huyện tuyên truyền những điều luật quan trọng trong Luật giao thông đường bộ; những kỹ năng ứng xử khi tham gia giao thông; mức xử phạt đối với những lỗi thường gặp của học sinh như: không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định.

Dịp này, Công an huyện đã phát 1.250 tờ rơi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và các văn bản dưới luật; Chi đoàn Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an huyện trao 40 thẻ bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường; Công an xã Minh Hòa tổ chức ký kết đảm bảo an toàn giao thông với nhà trường.

Danh Quang