HĐND xã Minh Hòa tổ chức kỳ họp lần thứ Mười Một, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021

31/07/2020    Lượt xem: 312    In bài viết   Độ tương phản

Về dự có ông Nguyễn Công Danh, Phó Chủ tịch HĐND huyện; cùng dự có lãnh đạo Đảng uỷ xã và các đại biểu HĐND xã.

Quang cảng kỳ họp

Tại kỳ họp, HĐND xã thông qua: Báo cáo kết quả hoạt động của HĐND xã 6 tháng đầu năm và chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2020; báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm2020; báo cáo ước thực hiện thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm và dự toán thu chi 6 tháng cuối năm 2020. Báo cáo thẩm tra các Ban của HĐND xã về các dự thảo nghị quyết, báo cáo, tờ trình đã được đại biểu biểu quyết thông qua.

Trong 6 tháng đầu năm tình hình phát triển kinh tế của xã ổn định. Tình hình chăn nuôi gia súc, gia cầm ổn định không xảy ra dịch bệnh; tình hình an sinh xã hội và trật tự an toàn xã hội luôn được đảm bảo. Về xây dựng nông thôn mới, trong 6 tháng đầu năm, UBND xã vận động nhân dân đầu tư sửa chữa và dặm vá 6 tuyến đường giao thông nông thôn tại các ấp, với tổng chiều dài gần 5,2km; Ban Phát triển nông thôn mới các ấp vận động người dân làm mới 548 trụ cờ và sửa chữa, làm mới 90 trụ đèn chiếu sáng, tổng trị giá trên 210 triệu đồng.

Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe UBND và các ngành chức năng trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri và trình bày các giải pháp thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng cuối năm 2020.

Ngô Giang

Tuần này: 19085