Xã Thanh Tuyền tổ chức giải bóng đá mini giao hữu năm 2020

31/07/2020    Lượt xem: 16    In bài viết   Độ tương phản

Sáng ngày 26/7/2020  tại sân bóng đá Mini Bến Súc, Trung tâm Văn hoá, Thể thao - Học tập cộng đồng xã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Thanh Tuyền tổ chức Giải bóng đá mini giao hữu năm 2020.

Tham gia giải có 4 đội bóng, gồm: đội bóng liên quân Chi đoàn Công an – Quân Sự xã, Chi đoàn Công An xã Thanh An, Chi đoàn ấp Đường Long, Chi đoàn ấp Xóm Bưng, xã Thanh Tuyền. Các đội được bốc thăm thi đấu loại trực tiếp, chọn 02 đội thắng vào tranh hạng Nhất, 02 đội thua tranh hạng Ba.

Sau hơn 1 buổi tranh tài sôi nổi, nhiệt huyết đã có những pha bóng gây cấn, hấp dẫn, thu hút nhiều khán giả đến xem.

Kết thúc giải, đội bóng Chi đoàn ấp Đường Long đã xuất sắc giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về Chi đoàn ấp Xóm Bưng; giải Ba thuộc về Chi đoàn Công An xã Thanh An và giải Tư thuộc về Chi đoàn Công an - Quân Sự xã Thanh Tuyền.

Trần Vinh