Xã Định Hiệp tổ chức giao lưu giải Bóng chuyền nam năm 2020

15/07/2020    Lượt xem: 614    In bài viết   Độ tương phản

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã Định Hiệp lần thứ XIV, đại hội Đảng bộ huyện Dầu Tiếng lần thứ V, tiến tới Đại hội tỉnh Đảng bộ và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào Thể dục thể thao và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ xã Định Hiệp. Ngày 11/7/2020, xã Định Hiệp tổ chức giao lưu giải Bóng chuyền nam năm 2020.

Tham giải có 04 đội bóng gồm: Đội bóng chuyền xã Định Hiệp, đội xã Định An, đội Nông trường cao su Đoàn Văn Tiến và đội Nông trường cao su Trần Văn Lưu với trên 40 vận động viên tham gia. Giải đấu được tổ chức với thể thức thi đấu loại trực tiếp, chọn 02 đội thắng vào tranh hạng Nhất, 02 đội thua tranh hạng Ba.

Các đội bóng đã thi đấu với quyết tâm cao, nhiệt tình, hăng hái, mang đến cho khán giả những pha bóng hay, những tình huống gay cấn, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển bóng chuyền xã Định Hiệp, giải Nhì cho đội bóng xã Định An, giải Ba cho đội bóng chuyền Nông trường cao su Đoàn Văn Tiến.

Lê Thủy