Xã Minh Hòa tổ chức Lễ mít-tinh Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6

03/07/2020    Lượt xem: 415    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Hoàng Anh, PCT. HĐND xã; các thành viên Ban Chỉ đạo 138 và hơn 300 người lực lượng Dân quân thường trực, đoàn viên thanh niên, học sinh trường Trung học phổ thông, Trung học cơ sở Minh Hoà.

Quang cảnh Lễ mít tinh

Nhận thức tầm quan trọng của công tác phòng chống ma tuý, HIV/AIDS, những năm qua, cấp ủy, chính quyền xã Minh Hòa đã chỉ đạo quyết liệt công tác phòng, chống ma tuý bằng nhiều hình thức; tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của người dân tích cực tham gia công tác phòng, chống ma tuý. Các lực lượng chức năng, đặc biệt là lực lượng Công an đã phối hợp đấu tranh, điều tra khám phá án, bắt giữ các đối tượng liên quan đến ma túy.

Sau lễ phát động, khối đông lực lượng tham gia diễu hành và tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường chính của xã. Nhằm nâng cao nhận thức cho nhân dân về hậu quả, tác hại của ma túy đối với đời sống xã hội, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Ngô Giang