Thanh An tổ chức “Họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6” năm 2020

03/07/2020    Lượt xem: 399    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự buổi họp mặt có cán bộ công chức, nhân viên là đoàn viên Công đoàn cơ sở đang công tác tại xã Thanh An.

Cán bộ công chức, nhân viên xã Thanh An tham gia Hội thi trò chơi dân gian

Tại buổi họp mặt, các thành viên được ôn lại ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chủ đề “Giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình”. Đồng thời, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình Việt Nam trong thời kỳ hội nhập, gắn kết các công đoàn viên trong tập thể công đoàn xã.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn tổ chức các trò chơi dân gian để các tổ công đoàn tham gia vui chơi với ý nghĩa hoạt động giao lưu để lan tỏa yêu thương và hướng tới các giá trị nhân văn trong tổ ấm gia đình và toàn xã hội.

Dịp này, ban tổ chức đã trao hơn 40 phần quà cho các con em công đoàn viên. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam.

Thế Anh